Tổng Tài Tại Thượng

Tổng Tài Tại Thượng
Tổng Tài Tại Thượng Xếp hạng: 4/5 - 48563 Lượt đánh giá.

Nội dung

“Có thai với tôi rồi mà còn muốn bỏ đi?”Hắn cương quyết bắt cô phải giao ra đứa con cô đã sinh cho hắn vào ba năm trước. Không chịu một lần, hắn lại ép thêm một bận.
Tổng tài bất chấp thủ đoạn cố đoạt được tình yêu, cô tìm đủ mọi cách để kháng cự, bấu víu để thoát ra. Được rồi, con của hắn cô sẽ trả cho hắn, nhưng cô sẽ đi! Thế mà hắn vẫn chưa hài lòng, dùng sức ném cô lên giường cùng tiếng hét:
“Cô gái, ta muốn sinh thêm một đứa!”

Danh sách chương

Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
Dân chơi hệ tìm truyện Thành viên 12 phút trước Chapter 391 Báo vi phạm
Tìm truyện:
Na9 từ nhỏ là tiểu lưu manh, hồi mẫu giáo cướp đi nụ hôn đầu của nữ9 rồi còn nói cho cả trường bt nữ9 là vợ mik. Theo vợ từ ngày vợ mới sinh ra, 2 người sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm. Từ đầu tiên mà na9 tập nói là vợ ơi, từ lúc mấy tháng tủi là đã kè kè nữ9, ko thấy bả là ổng khóc. Đi học ở trường mẫu giáo ổng đuổi hết mấy đứa chơi với nữ9, na9 bị yandere khá mạnh nhưng ko hề mún lm tổn thương nữ9 mà kiểu nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa ấy. Lúc nữ9 13 tủi bị kinh khóc tưởng mik sắp chết thì na9 lại chạy đi mua băng cho nữ9, ổng tham khảo sách về con gái nên rõ về kinh nguyệt. Lúc lớn lên thì na9 trở thành tổng tài ở tuổi 21 khi thừa kế gia sản của bố mik, bố na9 siu tuyệt vời, bày kế giúp con trai cua con dâu, siu cưng con trai. Bố mẹ nữ9 bị con gái nô nên cx siu chiều con gái. Bộ này siu ngọt nhưng ko ngấy. Art siu cưng lun ấy.
Mk thấy có bn tìm truyện này nên cop lại
Author Trả lời
Quỳnh Nga Thành viên 1 giờ trước Chapter 391 Báo vi phạm
Vch các bác ạ
Author Trả lời
Nguyá»…n Việt Anh Thành viên 1 giờ trước Báo vi phạm
Góc tìm truyện:
nữ9 là con gái của chủ tịch một công ty nổi tiếng và có hôn ước với nam9, là một tổng tài chính hiệu. Khoảng 50 chap đầu thì nữ9 cực kì là phế và yêu thằng nam8 đến si mê luôn.Hắn lợi dụng nư9 để hại nam9. Vì nam9 yêu bà nữ9 này cực kì nhìu nên bao nhiu lần bị hại đều bỏ qua cho nữ9 hết. Và điều đó làm công ty của nam9 tụt điểm cổ phiếu tận 30 điểm. Sau đó khoảng từ chap 59, 60 gì đó trở đi thì bà nư9 phát hiện ra tư tình của thằng nam8 với con nữ8. Cô phát hiện ra trước đây hắn chỉ là lợi dụng mk chứ chả yêu thương gì cô cả. Sau đó cô nhốt mk trong phòng tận 1 tuần liền. Lúc đó nam9 luôn mang cơm lên đặt ở trước của phòng nữ chính rồi an ủi cô ( hai người đã đính ước và bị bắt phải ở chung với nhau nhưng nam9 nữ9 lại ở hai phòng khác nhau.) Nữ9 đối với nam9 thì cx biết tình cảm anh dành cho cô nhưng vì quá yêu thằng na8 mà đối với nam9 cx chỉ dừng lại ở mức có cảm tình. Lúc này nữ9 bắt đâu quan tâm và hiểu na9 hơn, và cx đã dần yêu nam9. Sau đó thì nư9 bắt đầu sửa chữa những lỗi lầm mà mk gây ra cho nam9 và công ty của anh. Lúc đó mới hú hồn, hóa ra nữ9 là trùm của băng nhóm đứng đầu giới xã hội đen. Bang này có thế lực và sức mạnh có thể đáng dẹp yên một quốc gia như nc Anh. Nữ9 lập ra băng này năm cô19 tuổi. Khi đó cô đi du học. Ờ thì ban đầu cô cx chỉ nghĩ là lập ra cái nhóm để đánh nhau thôi, nhưng ai mà ngờ.....Mà cx chỉ vì thằng na8 nói nó chỉ thích cô gái có tính cách thục nữ nên băng đó bị nữ9 cho giải tán sa 2 năm hoạt động mạnh mẽ. H nữ9 cho băng hoạt động lại để giúp na9 và trả thù thằng na8. Nữ9 trốn vào phòng na9 lấy máy tính tạo lập lại tường lửa của công ty na9 rồi gọi cho một thằng đàn em có công ty đang chuẩn bị kí hợp đong với công ty của nam9 nhưng vì mấy lần bị nư9 hại lần trức nên việc kí hợp đòng coi như hủy bỏ. Na9 biết nhưng nghĩ là nữ9 lại thả vỉuts vào phần mềm nên đang nằm im nghĩ cách khôi phục tường lửa thì thấy nư9 đi ra ngoài ban công gội điện thoại. Nam9 len lén rời giường rồi lại gần ban công nghe nữ9 nói chuyện thì biiets đc hóa ra nữ9 đang tìm cách giúp na9. Xong nữ9 đang nói cái dừng lại làm na9 tưởng mk bị phát hiện nhưng ko phải.
Nư9 nói:
" Em hỏi hắn là ai mà chị lại quan tâm giúp hắn bản hợp đồng công ty TE(tên công ty na9) và công ty WAE ( tên công ty đối tác lớn của na9) đến thế ư ? Hắn.. là chủ tịch công ty TE và cx là... chồng chị".
Nam9 nghe xong liền hiểu hết cuộc trò chuyện và mặt thì đỏ chả khác gì trái cà chua. Nam9 lại giường nằm đc tí thì nư9 đi vào. Thấy na9 mặt đỏ lại tưởng là ssots nên lại lầm bầm :" Sao lại sốt rồi. Lúc chiều rõ rang là ko sao mà. Hay tại mk hại nên anh ấy phải làm việc quá sức?" Nam9 nghe thấy thế thì mặt đã đỏ giơg lại còn đỏ hơn. Xong cái nư9 đi chăm sóc cho na9......
Mik cop hộ một bạn vì thấy truyện hay quá. Ai biết thì làm ơn cho tui xin tên.
 • Author
  Hân Vy Thành viên 1 giờ trước Báo vi phạm
Author Trả lời
Công Minh Hoàng Thành viên 3 giờ trước Chapter 311 Báo vi phạm
Đọc truyện tình cảm để ăn cơm tró thôi buồn quáemo
Author Trả lời
miu tealinh Thành viên 4 giờ trước Chapter 391 Báo vi phạm
trời má, tui đọc hết truyện tranh Cung Âu với Tiểu Niệm năm sau mới xong á, đọc chuyện chữ nó còn nhanh hơn phải ngồi chờ hẳn mấy ngày mới ra đc một chap :/
Author Trả lời
. . Thành viên 5 giờ trước Chapter 391 Báo vi phạm
tr oi còn khoảng gần 400 chap nữa mới tới kết huhu. Mấy chap sau là Tiểu Niệm với Cung Âu chia tay xong Tiểu Niệm bị bắt cóc, xong tới Cung Âu đi chữa bệnh, gòi chữa bệnh xong thì lạnh lùng các thứ, sau đó mới quay về bên nhau. Nói chung là còn dài lắmmmm. Bạn nào muốn biết trước thì kiếm truyện chữ coi nha, tên là: Tổng tài ở trên tôi ở dưới ( truyện chữ full rồi )
Author Trả lời
Minh Vy Thành viên 6 giờ trước Báo vi phạm
Mng cho mình xin list truyện ngôn tình ( HE ) nha mng cám ơn rất nhiều
Author Trả lời
Phụng Anh Thành viên 12 giờ trước Báo vi phạm
Trang dịch Eng các tập mới nhất ở đây nhé các bạn:

http://truyentranhraw.wapsite.me/comics
Author Trả lời
Lui Thành viên 13 giờ trước Chapter 391 Báo vi phạm
ối xồi sóng gió này đã là gì, xong phốt này là đến phốt kinh thiên động địa, chính thức chia tay mỗi đứa 1 hướng, chắc phải ngược dài đến trăm chap nữa mới đến lúc về với nhau qá emo
Author Trả lời
tv linama Thành viên 14 giờ trước Chapter 391 Báo vi phạm
Dừa lòng teo lắm luôn á
Author Trả lời
Xíu mại Thành viên 14 giờ trước Báo vi phạm
Chap sau Cung Âu tỏ tình với Mr Cung
Đã có chap 392 rồi nha
https://truyenhaytv.com/truyen-tranh/tong-tai-tai-thuong-phan-3-
hoặc lên fb Âu Thiên Team đọc
Author Trả lời
Hàn Thiên Tịch Thành viên 15 giờ trước Chapter 391 Báo vi phạm
dcm hết truyện ngay lúc này ko có lương tâm emo
Author Trả lời
Shino Aries Thành viên 15 giờ trước Chapter 391 Báo vi phạm
thế cho mình hỏi đứa con trong người Tiểu Niệm là của ai thế? với lại lúc bị Tiểu Niệm bị bắt cóc đã bị bọn nó hiếp chưa? nếu chưa thì ai giải thik giùm mình với? ai biết thì trả lời giùm mình vs. Mình cảm ơn bởi vì bộ này mình có nhiều thắc mắc quá.
 • Author
  . Nhi Yến Nguyễn Thành viên 14 giờ trước Báo vi phạm
  emochưa nha b, đấy là do mẹ CA cố ý dàn xếp thôi chứ con là của CA nha
 • Author
  👉 Daisy🙏 Thành viên 14 giờ trước Báo vi phạm
  Tiểu Niệm chưa bị hieesp,bà mẹ của Cung Âu dựng lên cho na9 tưởng n9 bị hieesp tập thể
 • Author
  👉 Daisy🙏 Thành viên 14 giờ trước Báo vi phạm
  Con của anh Âu đó bạn 🧚
Author Trả lời
Nguyen Ngoc Anh Thành viên 16 giờ trước Báo vi phạm
Không liên quan lắm mà tui muốn tìm truyện này, kiểu truyện là xuyên không có triết học nhưng mà không phải của Trung Quốc, và là tiểu thuyết đã được xuất bản. Ai biết giúp tôi với lâu rồi không đọc tui quên rùi :'(((
Author Trả lời
Xíu mại Thành viên 17 giờ trước Báo vi phạm
Chap sau Cung Âu tỏ tình với Mr Cung
Đã có chap 392 rồi nha
https://truyenhaytv.com/truyen-tranh/tong-tai-tai-thuong-phan-3-
hoặc lên fb Âu Thiên Team đọc
 • Author
  Mê đọc truyện Thành viên 15 giờ trước Báo vi phạm
  Bạn này cho link uy tín đấyemo
 • Author
  ꧁༺KAITO_VN Thành viên 1 giờ trước Báo vi phạm
  emo