Nếu không xem được truyện vui lòng đổi "SERVER ẢNH" bên dưới
1
789clubvn
Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen chap 233 - Trang 1
Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen chap 233 - Trang 2
Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen chap 233 - Trang 3
Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen chap 233 - Trang 4
Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen chap 233 - Trang 5
Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen chap 233 - Trang 6
Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen chap 233 - Trang 7
Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen chap 233 - Trang 8
Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen chap 233 - Trang 9
Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen chap 233 - Trang 10
Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen chap 233 - Trang 11
Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen chap 233 - Trang 12
Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen chap 233 - Trang 13
Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen chap 233 - Trang 14
Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen chap 233 - Trang 15
Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen chap 233 - Trang 16
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
#@# Chja S;ẻ C'ó T'Â,M #@# Thành viên 2 giờ trước Báo vi phạm
Bộ này bên Trung 1 chap = 2 chap bên mình ak, chắc đang tầm chap 129 Trung mà bên ấy có đến chap 215 r

https://s.id/ngay-nao-thieu-soai-cung-tr

Qua thì cho mình xin 5s nhé ! Dành cho các bạn biết liên kết rút gọn vào như thế nào thôi nha !
Author Trả lời
Uesugi Rei Thành viên 3 giờ trước Báo vi phạm
Trang dịch Eng các tập mới nhất ở đây nhé các bạn:

http://truyentranhraw.wapsite.me/comics
Author Trả lời
XAOLONISTA -​ ĐẠI TRƯỞNG LÃO ĂN BỎNG Thành viên 5 giờ trước Chapter 240 Báo vi phạm
emo
Author Trả lời
Bé Bii✿ Thành viên 9 giờ trước Chapter 240 Báo vi phạm
Hazz chẳng thịt kìa 😌

Truyện chẳng thịt 🥺
 • Author
  Ty Nguyen Thành viên 6 giờ trước Báo vi phạm
  Chưa có ghen lấy đâu ra thịt.haizz
Author Trả lời
king Thành viên 9 giờ trước Chapter 44 Báo vi phạm
người thời xưa nhiều trò hiểm ác quá nhỉ aeemo
Author Trả lời
Kajiya Akane Thành viên 9 giờ trước Chapter 240 Báo vi phạm
Thấy hơi mùi cẩu lương rồi đóemo
Author Trả lời
U y n n Thành viên 9 giờ trước Chapter 240 Báo vi phạm
Ngắn waaaa
Author Trả lời
Tạ Man Man Thành viên 10 giờ trước Chapter 240 Báo vi phạm
Có bn nào chơi KNHC khum kb mìn zới emo
 • Author
  ..... Thành viên 8 giờ trước Báo vi phạm
  Là game gì thế bạn?
Author Trả lời
VI VON ZULUL Thành viên 11 giờ trước Báo vi phạm
Triết lí cuộc sống

Cuộc sống cũng giống như cái lồn vậy, lần đầu làm chuyện đó trong đau đớn, màng trinh bị rách, chảy máu, càng những lần sau thì cái cảm giác đau đớn đó dần dần biến mất mà thay vào đó là một cảm giác sung sướng khó tả. Cũng giống như quá trình con người tìm cách để có chỗ đứng trong xã hội vậy, từ thời trẻ cho đến về già, cũng có một quy luật hữu hình đồng nhất với quy luật vô hình khi làm tình. Lần đầu tiên bạn làm việc, cũng không tránh khỏi bị áp bức, bóc lột, mắng chửi, thậm chí gặp thằng nào bố láo nó đấm cho lệch con mẹ nó hàm. Người ta tìm cách lợi dụng bạn do bạn còn trẻ, chưa có kinh nghiệm, cái gì cũng là “lần đầu” đối với bạn, dần dần sau này nếu bạn có cơ hội thì cũng sẽ tìm cách bóc lột, lợi dụng những người mới vào ngành, cuộc sống của bạn tuy gọi là “sống bẩn” nhưng cũng sung sướng hơn rất nhiều cuộc sống trước kia của bạn, đó chính là do bạn kiếm được tiền, bạn mua được nhiều thứ khiến cho bản than trở nên sung sướng, còn nỗi đau ban đầu của mình thì bạn chuyển cho người khác, nói cách khác, từ trước đến giờ bạn “thụ” thì giờ bạn “công”, còn người khác trở thành “thụ”

Mặt khác, tại sao nhiều người lại muốn làm tình rất nhiều trong khi có người lại tìm lí do để trốn tránh? Điều này có thể giải thích được từ mối quan hệ nhân quả của xã hội. Huấn Hoa Hồng đã nói rằng: “Có làm thì mới có ăn, không làm mà đòi có ăn thì ăn đầu buồi, ăn cứt”. Từ góc độ xã hội mà nói, chỉ những người cần cù, siêng năng, chịu khó làm việc, kiếm cái ăn cái mặc cho mình thì mới có thể tồn tại và đi tiếp được, những kẻ lười biếng không chịu khó làm ăn thì chỉ có ăn đầu buồi, ăn cứt. chịu khó làm việc thì mới có kinh nghiệm, có kinh nghiệm thì mới có thể kiếm tiền, có tiền thì mới có thể biến cuộc sống của mình từ đau khổ trở nên sung sướng được.

Lấy một ví dụ như này, tại sao tỉ lệ sinh của Hàn Quốc và Nhật Bản lại giảm xuống dưới 1 trong những năm gần đây cho dù chính phủ của những nước đó đã tìm đủ biện pháp để thúc đẩy sinh đẻ? Charles Darwin đã nói rằng "Không phải những cá thể mạnh nhất hay thông minh nhất sẽ tồn tại mà là những cá thể có khả năng thay đổi chính bản thân mình". Những người không muốn có con, có cái nối dõi tông đường, không chịu giơ lồn ra cho người khác địt thì sẽ.chết trong cô độc, không thể sản sinh được tiếp, còn những người chuyển nỗi đau thành sung sướng, chịu giơ lồn ra cho người khác địt thì mới có thể truyền thụ gen di truyền của mình cho thế hệ sau, dần dần dân số của các nước đó sẽ tiến hóa khiến cho giống cái tự nguyện giơ lồn ra cho giống đực để có thể tồn tại tiếp về sau.

Vậy phải làm thế nào thì mới có thể tồn tại, phát triển và thăng hoa trên quãng đời của mình? Hãy giơ lồn ra cho béo địt, đó là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. béo sẽ mang đến cho bạn niềm vui sướng chưa từng có trong cuộc đời bạn. với con chim dài 500 cm của mình béo sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm có một không hai sướng hơn cả được bạn trai sờ mông trên villa, khiến bạn có cảm giác như được thăng hoa một bước lên mây gặp tokuda, biến cuộc sống của bạn tràn ngập trong sự vui sướng và bổ ích.

 • Author
  Wjs Thành viên 10 giờ trước Báo vi phạm
  Đâu cx gặp m emo
 • Author
  Linh Gia Thành viên 9 giờ trước Báo vi phạm
  t đọc 3 truyện rồi đấy sao ở đâu cx thấy m thế nhỉemo
 • Author
  L Nhìn Cái Thành viên 6 giờ trước Báo vi phạm
  Đời như lồn:) Đjt mẹ cuộc sống 🎁
 • Author
  ꧁༺Pé Phương༻꧂ Thành viên 2 giờ trước Báo vi phạm
  emoĐm , đi đâu cx gặp
Author Trả lời
Chick Sanra Thành viên 12 giờ trước Chapter 240 Báo vi phạm
emo
Author Trả lời
Rinz thanthien Thành viên 12 giờ trước Báo vi phạm
truyện ngày càng nhạt?.
 • Author
  Óc nho Thành viên 11 giờ trước Báo vi phạm
  Ừ emo
Author Trả lời
Hi! Mei Thành viên 13 giờ trước Chapter 240 Báo vi phạm
emo
Author Trả lời
.... Thành viên 13 giờ trước Báo vi phạm
cho mik xin vài bộ truyện đã end vs ạ
 • Author
  Thuy Tien Thành viên 11 giờ trước Báo vi phạm
  Lời nguyền Lâu Lan: Bạo quân hung ác sủng ái ta
  Ác ma đừng hôn tôi
  Gả cho một tên thái giám đáng ghét
  Hai cách tìm gặp người yêu
  Cẩm lý thiếu nữ của tôi
Author Trả lời
cu teo Thành viên 14 giờ trước Báo vi phạm
Mình muốn tìm bộ truyện chữ này: đời trước nu9 bị bà dì (người yêu của ba nu9) và con gái của bà ta hãm hại đến c.hết, chỉ có na9 là đâu lòng xông vào lễ tang ôm thi thể cô chạy đi (đoạn này mình nhớ không rõ lắm nhưng na9 có thể coi là đâu lòng nhất khi nu9 mất). Đời này nu9 trọng sinh lại và trả thù 2 mẹ con bà kia. Nu9 thuộc dạng tiểu thư nhà giàu, gia đình cũng góp phần xây dựng cho trường cô học, nu9 sống chung với bà nội và ba, bà dì thì chỉ mới hẹn hò với ba nu9 thôi, vẫn còn âm mưu để cưới ba nu9 và được và sống trong nhà nu9. Mình nhớ có chap nào đầu truyện, nu9 mời con chị/em kế kia lên phòng mình chơi sau đó lấy chiếc đầm mà mẹ của nu9 (đã qua đời) cho nhỏ đó mượn mặc, sau đó nu9 giả bộ khóc và quản gia người ở từ dưới nhà chạy lên, nu9 mới nói là áo mẹ cô tặng trước khi mất cô rất quý, làm sao có thể cho người khác mượn mặc được. Rồi bà dì mới bị một trận xấu hổ rồi dẫn nhỏ con bả về. Đời này nu9 không muốn liên quan đến na9 vì sợ anh liên luỵ (mình không nhớ rõ cái này lắm nhưng nói chung nu9 muốn bảo vệ na9), có lần na9 đứng trước cổng nhà nu9 đợi cô ra, lúc ra thì bị na9 ném viên đá nhỏ xém trúng mặt nên cô khóc, na9 thấy cô khóc mà cũng không biết dỗ con gái nên mới doạ nếu cô còn khóc là ổng sẽ hôn cô, thế là nu9 che miệng lại nín khóc:>> cô còn “ban phát” cái danh “người tốt” cho na9 khiến ổng hông dám làm gì cô luôn. Rồi có chap nhỏ con bà dì kia nhờ quan hệ với ba nu9 hay sao á mà được chuyển qua trường nu9 học, mà nhỏ đó cũng thích na9 nên càng ghét nu9 hơn, có lần nó xô nu9 té rồi đầu nu9 đập vào cạnh bàn chảy máu, na9 mới kiểu điên lên ẵm cô chạy tới phòng y tế, sau khi băng bó thì 2 người về lớp mà na9 không thèm nói câu nào với nu9 (ổng giận vì trước đó nu9 đã bị thương 1 lần rồi), rồi hình như nu9 có hái vài cành hoa nhỏ bó lại tặng na9 nhưng ổng lại quăng thùng rác rồi bảo nu9 về lớp trước đi, nu9 đi rồi thì ổng mới chạy lại lục thùng rác tìm bó hoa nhỏ bỏ vô túi áo. Sau việc của nhỏ con bà dì thì bả mới đem quà vô lớp nu9 tặng từng người nhưng vì na9 không nhận hay sao đó mà cả lớp cũng dè chừng rồi từ chối nhận. Mình nhớ cái buổi nu9 bị đẩy bị thương ở đầu, tối cô về nhà ăn cơm thì bà nội và ba thấy nên mới tức giận hỏi là ai làm, lúc đó có 2 mẹ con bà kia nên nhỏ con hơn sợ, nu9 nhìn 2 người đó sau đó giả bộ đáng thương không dám nói, ba nu9 mới nói là dù có là ai cũng sẽ xử, nu9 mới nói là do con bà dì kia làm, rồi ba nu9 sau buổi ăn đó mới gọi điện cho hiệu trưởng trường là phạt con bà kia bị chỉ điểm trước trường. Mình nhớ được sơ sơ vậy thôi ạ, mong mọi người giúp đỡ!
mik cre của 1 bạn á, tìm giúp ạ, cảm ơn
 • Author
  Tran Nguyen Thành viên 12 giờ trước Báo vi phạm
  Truyen the loai gi a?
 • Author
  cu teo Thành viên 8 giờ trước Báo vi phạm
  nhìn nd mik chắc 100% là ngôn :)) còn lại thì mik ko bt, mik cre mà :))
Author Trả lời
Lê Kim Thành viên 15 giờ trước Báo vi phạm
#tim_truyen
TÌM TRUYỆN: Năm thụ 17 tuổi thì biết mình có hôn ước với ml công, ẻm biết công không thích mối hôn này nên tìm 7749 cách để huỷ hôn. Nhưng công lại cho rằng em đang sử dụng chiêu lạt mềm buộc chặt. Năm 18 tuổi 2 đứa kết hôn, không có đám cưới, cũng chả có mấy người biết ngoài gđ 2 bên, lên phường đkkh rồi đứa nào đứa nấy tự đeo nhẫn chứ hong ai đeo dùm (sau một time công không cho thụ đeo nữa)
2 ổng rất ít khi gặp mặt nhau, ml công không nhòm ngó tới thụ, mỗi tuần dắt gái về 2 lần để bumbalabum. Thụ biết, mà vì ẻm yêu công nên có làm gì em cũng chịu á. Tg miêu tả nội tâm thụ nghe xúc động lắm :(((
Tua nhanh đến 8 năm sau bé thụ đang là giảng viên, lần đó công dẫn gái về thì bị phụ huynh dí, ba mẹ cưng con dâu hơn con ruột nên chửi ổng tơi bời mà bé thụ bênh chằm chặp, còn nói dối gì đó để 2 ông bà thôi không trách công nữa. Sau đợt đấy thì công để ý em hơn.
Ô nhưng mà đời đâu như mơ,lúc anh bắt đầu ngộ ra tình cảm của mình và đi trên con đường truy thê thì cũng là lúc phát hiện ra vợ anh nhiều người theo đuổi vỗn lài.Vì sao? Vì làm gì có ai biết 2 ông kết hôn đâu? Ml công còn cấm em không được tiết lộ cho người ngoài, giờ bắt đầu tự vả he :slight_smile: Ô mà cứ tưởng tiết lộ là ngol à? Người theo đuổi em đều không phải dạng xoàng, không thua kém gì ml công ngoài việc các anh không có được tình yêu của thụ:)
Nhớ có mấy lần công kiểu ve vãn gái trước mặt thụ muốn nhìn ẻm ghen ó, cơ mà người ta đã nhìn 8 năm rồi á ba ơi, ba muốn gì nữa trừi? Mấy lần thử lòng thụ không có biểu hiện như ghen tuông nên công nghĩ thụ không yêu anh, rồi một thiên niên kỉ ngược tâm lại tiếp diễn
Sau đó...làm gì có sau đó, tui quên gồi
Cầu cao nhân :(((((
Cr: lụm