Bí Kíp Hóa Rồng

Bí Kíp Hóa Rồng
 • Tên khác

  Become a Dragon

 • Tác giả

  Đang cập nhật

 • Tình trạng

  Đang tiến hành

 • Thể loại

  Action - Manhwa - Truyện Màu

 • Lượt xem

  71.633

Bí Kíp Hóa Rồng Xếp hạng: 3.5/5 - 121 Lượt đánh giá.

Nội dung

Thanh niên nhân loại dạy một con Giao - đã tu luyện 1000 năm - Long hóa rồng để trả giá cho việc đắc tội với tổ tiên. Được ăn cả, ngã về không. Sứ mệnh này có hoàn thành được hay không? Leo lên đỉnh của Thiên đài là một sứ mệnh wan trọng, người có thể lên đến đỉnh sẽ được ban cho quyền kiểm soát thế giới.

Danh sách chương

Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
Duyen Thi ( Yuri) Thành viên 2 giờ trước Báo vi phạm
https://s.id/일반찾기웹툰

Đây ljnk 𝐑𝐚𝐰 Hàn chap mới nhất cho các bạn đọc tiếp.

새.로운만화
Author Trả lời
Nomiê_ ちゃん# Thành viên 6 giờ trước Chapter 28 Báo vi phạm
Cảm cuối ko biết nói vj lun '-')
 • Author
  Mập Cẩu Thành viên 4 giờ trước Báo vi phạm
  Nếu là t thì t thà nín thở rồi bơi lên còn hơn😂😂
Author Trả lời
Phụng Anh Thành viên 13 giờ trước Báo vi phạm
Trang dịch Eng các tập mới nhất ở đây nhé các bạn:

http://truyentranhraw.wapsite.me/comics
Author Trả lời
Rảnh rỗi Thành viên 19 giờ trước Chapter 26 Báo vi phạm
đột nhiên thấy đồng cảm cho thằng nhóc tóc đen kia bị ép gả còn yêu phải 1 thằng con trai
Author Trả lời
####thảo Thành viên 1 ngày trước Chapter 26 Báo vi phạm
Hay vl
Author Trả lời
Gì Cũng được miễn là kawaii Thành viên 1 ngày trước Chapter 26 Báo vi phạm
Ôi mẹ ơi , chap này tệ nạn quá nào giới thiệu về gangbang với chơi gay, đau đớn vãi
Author Trả lời
Vũ Trần Đức Thành Thành viên 1 ngày trước Chapter 26 Báo vi phạm
Đọc truyện này xong mới thấy cả đám ngu học vl, vậy mà còn tự nhận mình là bậc hiền nhân với thông thiên đạo lý vậy mà chả am hiểu đc sự đời. Mình #o hiểu là làm thế #o nào mà tụi nó có thể thăng lên thành rồng đc trong khi chả có tý kiến thức nào về văn chương, sách vở với cái phẩm chất cần có để trở thành loài "thượng đẳng" nữa. Trong khi các bậc hiền nhân con người học sách, rèn chữ cả đời còn thông hiểu đạo lý hơn cả đám Omoogi "ngu học" này thì ngoài ra chả thấy tụi nó có gì xứng để cho mình tôn thờ và coi trọng nữa. Tụi nó có thể thấu hiểu đc cảm xúc của loài người sao? Tụi nó có thể giúp đỡ loài người sao? Ngoài việc mang lại sự giàu sang, thịnh vượng ra thì tụi nó có mang lại hạnh phúc thật sự như những con người nỗ lực, cống hiến hết mình này để đạt đc thứ mình muốn sao? Cả đám cứ cho rằng mình là loài "thượng đẳng" thì đc quyền thế này thế nọ, muốn giúp là giúp, ko giúp thì thôi mà còn chà đạp loài cấp bậc thấp hơn mình nữa. Có những người quyền lực nhất thế gian này vẫn ko đc sự kính trọng và yêu mến của mọi người đến cuối cùng bị mưu hại chết. Có những người tuy chả có gì đặc biệt ngoài 1 trái tim nhân hậu biết hy sinh vì người khác thì họ lại cho rằng những người đó xứng đáng làm lãnh đạo của họ hơn.
 • Author
  Gì Cũng được miễn là kawaii Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Ôi bạn ơi, bạn chửi đã miệng chưa? Vậy bạn đã đặt ra câu tại sao omogi ko chịu loài người chưa? Nếu bạn chịu đọc kĩ thì bạn sẽ thấy là sau gần 1000 năm tự luyện bạn mới lên làm thần được mà tự nhiên bị 1 thằng tó nào đó nói bạn là con rắn khiến bạn ko thể thành thần được nữa thì bạn có cảm thấy căm hận loài người ko? Mấy con này cũng thế, sau khi bị như vậy thì vậy thì bạn còn mục đích sống éo gì nữa, thì lạc hậu là điều dễ hiểu thôi? Còn cái dụ mà giàu sang phú quý thì nó ko phải thưởng mà giống chuộc tội của những con người hơn. Vì những người khi đó làm omogi ko thể hoá thần được thì đã bị chính con omogi đó nguyền rủa ( với dòng họ main là ko thể giàu sang) nên nếu những người đó giúp omogi đó trở thần thì như là một sự chuộc tội thì dòng họ người đó sẽ được giải nguyền. Làm ơn ngẩm kĩ nội dung hộ chứ việc giải thích tốn thời gian quá
 • Author
  Vũ Trần Đức Thành Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Hm... Bạn Kawaii có vẻ hiểu lầm ý mình thì phải. Điều mình muốn nói ở đây là tụi Omoogi có gì "xứng đáng" để đc thăng rồng? Rồng là loài linh thiêng, tinh thông mọi việc trên đời, đâu phải muốn hóa là hóa đâu. Mình ko nói tới lý do khiến tụi nó ko hóa rồng là do người gọi tụi nó là "rắn" vì đó là lý do hợp lý. Ở đây mình muốn nói là việc là Tổ tiên rồng cho tụi nó hóa Rồng là một cách ko chọn lọc như vậy thì lỡ có mấy con ác ác nó hóa rồng xong nó càn quét loài người thì sao? Lỡ mà truyền ngôi cho một con rồng "ngốc" ko biết gì về sự đời thì sẽ ra sao? Việc tu luyện bao lâu ko quan trọng, quan trọng là có "phẩm chất" để xứng đáng hóa rồng hay ko? Đến cả mấy con hóa rồng xong nó giết người "cho vui" kìa rồi bị cụ nó cho pay màu về làm Omoogi luôn kìa. Đến cả mn đọc vô cũng thấy những điều áp đặt vô lý từ mấy thằng omoogi đó. Vậy mà tụi nó vẫn "đậu" vô đc vòng trong chỉ với ba câu trả lời nghe chẳng thiết thực tý nào? Nhìn như là mấy thằng trẩu thời @ vậy, chả biết tí gì về văn chương, sách chữ cả. Vậy mà vẫn được cho hóa rồng để làm xấu mặt loài rồng à? 0_o
Author Trả lời
Tuấn Văn Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
truyện hay mà sao view thấp thếemo
Author Trả lời
Thảo Mo Mèo Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
Cái quan trọng nhất trong cuộc sống này là tình cảm. Người xưa có câu : sự vật thì luôn hoạt động. Trái tim không đập thì là chết; người không tình cảm thì không tính là sống. Tình cảm thì có cả tình yêu nước, yêu gia đình, yêu quý bạn bè, thích thú cái cây ngọn cỏ, mùa xuân, đồng cảm vs hành động tử tế :))) Ai không có những rung động này thì sống cũng nhàm chán buồn lòng :))) vậy thì cái quan trọng nhất chính là tình cảm. 

ok tôi đỗ chắc cuộc thi rồng thần này 🤣🤣
 • Author
  Gì Cũng được miễn là kawaii Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Thằng chơi giỏi ko bằng thằng chơi có LUK cao. Quy luật bất thành văn đó bạn
 • Author
  Vũ Trần Đức Thành Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Câu trả lời hay, xứng đáng được đứng top. 0w0
Author Trả lời
Vũ Trần Đức Thành Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
Mình xin trả lời cho đáp án thật sự của kì thi giữa kì lần này. Thứ giá trị nhất của con người chính là cuộc sống này. Con người có thể quý tiền tài, vật chất, danh vọng nhưng tất cả những thứ đó điều sẽ trở nên vô nghĩa khi con người chết đi. Có người thì lại quý trọng từng phút giây bên gia đình, người thân vì đối với họ, đó là thứ quý giá nhất để họ có động lực để tiếp tục sống. Mặc dù những người thân của họ sẽ ko còn ở bên họ mãi nhưng họ vẫn tiếp tục sống để có thể lưu giữ những kỷ niệm tươi đẹp bên họ và tìm kiếm động lực để sống tiếp. Vậy nên dù con người có quý nhất cái gì trên đời thì cuộc sống này vẫn thứ giá trị nhất vì được sinh ra trên đời này đã là điều quý giá nhất đối với chúng ta rồi. (Thằng nào nói đáp án này ko đúng coi là thằng đó chán sống thiệt rồi). :)
 • Author
  nguyễn Nguyễn Hải Anhbéo Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
  So với bọn kia thì câu trả lời của main suất sắc nhất vì nó cũng đại diện cho 1 phần cuộc sống mà vẫn bị trượt chắc tác giả muốn tạo motip cũ
 • Author
  Đạo Uẩn Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Bạn chốt câu cuối làm tôi hơi buồn cười. Nên mới phải đăng nhập để trả lời đây.
  Thật sự câu trả lời là không hoàn toàn đúng.
  Nếu trong lúc chiến tranh, những kẻ mà cứ cố ôm khư khư mạng sống của mình. Tìm mọi cách để sống thì chỉ có bán nước cầu vinh.
  Mạng sống quan trọng, nhưng cũng tùy vào trường hợp nữa. Ai chả muốn sống, muốn cuộc đời thật đẹp. Ai cũng muốn nhận mà chẳng muốn cho đi thì làm gì có đất nước này nữa.
  Đôi khi ở trong những hoàn cảnh bình thường thế này. Nghĩ đến chiến tranh thì ta nghĩ là mình sẽ bỏ trốn. Nhưng người ta có câu loạn thế sinh anh hùng mà. Khi thấy những người quan trọng từ từ ra đi thì cái chết bỗng nhiên nhẹ tựa lông hồng, ta không tiếc mạng sống để mong mọi người được sống.
  Nói chung tôi viết không rõ ý. Bạn muốn thì có thể tự bổ sung thêm.
  Đối với tôi điều quan trọng nhất đối với con người chính là 1 trái tim không bao giờ chết.
 • Author
  Vũ Trần Đức Thành Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Bạn Đạo Uẩn nói cũng đúng. Nhưng "con người" ở đây là chỉ chung. Người thì cũng có người this, người that. Kẻ xấu thì cũng có cái quý của kẻ xấu. Ko phải lúc nào cũng có trong mình trái tim nhân hậu. Đôi khi con người còn vứt bỏ nhân tính để tiếp tục sống nữa. Vậy nên khái niệm về quý nhất của mỗi người là khác nhau, "cuộc sống" là phù hợp nhất vì người ta phải "sống" thì mới quý được mọi thứ trên đời chứ. :)
Author Trả lời
Rảnh rỗi Thành viên 2 ngày trước Chapter 24 Báo vi phạm
Có những điều ko nên biết thì hơn
Author Trả lời
Vũ Trần Đức Thành Thành viên 2 ngày trước Chapter 2 Báo vi phạm
Rắn kute~ UwU
Author Trả lời
TẠC THIÊN BANG - dog tây thành tinh Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
sau nhiều lần cố gắng tu luyện ta đã đạt đến cảnh giới hóa hình biến thành người mong các đạo hữu chiếu cố
Author Trả lời
Thiên Lang Hội - Thiên Lang Thần Vương Thành viên 2 ngày trước Chapter 24 Báo vi phạm
Vậy là t đã thức trắng đêm nay
Author Trả lời
####thảo Thành viên 2 ngày trước Chapter 22 Báo vi phạm
"Thằng này đang muốn gây sự cứ gì" hahahha